ฉันจะยกเลิกคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถยกเลิกการถ่ายภาพโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ถึง 24 ชั่วโมงก่อนการนัดหมาย หากภารกิจถูกยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงของการถ่ายภาพ คุณจะถูกเรียกเก็บเงินเต็มจำนวนของงาน

ในการยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณ ให้ไปที่พื้นที่ส่วนบุคคล เลือกภารกิจที่ต้องการ แล้วคลิก “ยกเลิกภารกิจ

mceclip0.png

 

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
2 จาก 9 เห็นว่ามีประโยชน์

ข้อคิดเห็น

0 ข้อคิดเห็น

บทความนี้ถูกปิดการแสดงข้อคิดเห็น

บทความในส่วนนี้