อัพเดทหน้างาน

บทความนี้ครอบคลุมถึงการจัดรายการงานที่มอบหมายซึ่งแสดงบนแพลตฟอร์มของคุณ และอธิบายถึงไอคอนและสถานะที่เกี่ยวข้อง.

งานของคุณแบ่งออกเป็นเจ็ดแท็บดังนี้:

  • ทั้งหมด: งานของคุณทั้งหมด รวมถึงงานที่ถูกปฏิเสธและยกเลิก โปรดระวังว่า งานที่บล็อกปฏิเสธจะอยู่ในแท็บ “ทั้งหมด”
  • ตั้งการนัดหมาย: งานทั้งหมดที่ “กำลังรอนัดหมาย” ส่วนนี้จะรวมถึงงานที่ตั้งแจ้งเตือนด้วย
  • กำลังจะมาถึง : การนัดหมายที่ได้ตั้งไว้ และกำลังจะมาถึง
  • การอัพโหลดงาน : งานทั้งหมดที่ถ่ายเรียบร้อยแล้ว และงานที่พร้อมอัพโหลด อย่าลืมอัพโหลดรูปภาพ หรือวีดีโอของคุณก่อนเที่ยงคืนของวันที่ถ่ายงาน คุณยังจะได้เห็นงานที่ถูกบล็อค ที่ต้องให้ความสนใจ :การตั้งชื่อ หรือภาพไม่ครบ
  • หลังจากส่งงาน: งานต่างๆที่อยู่ใน in post production ถ้ามีปัญหาอะไรเกี่ยวกับการอัพโหลดรูป หรืองานที่สามารถส่งกลับเพื่ออัพโหลดรูป 
  • งานที่ค้างไว้ : งานบล็อคทั้งหมด ที่สามารถปลดบล็อคโดย OCUSเท่านั้น หรือโดยทีมพาร์ทเนอร์ ของเรา
  • เสร็จสิ้น : งานที่ส่งเรียบร้อย และงานที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว งานเหล่านี้จะแสดงให้เห็นในใบแจ้งหนี้แต่ละเดือนของคุณ

1.คุณสามารถเลื่อนได้โดยไม่สิ้นสุด ไม่ต้องคลิกเพื่อไปที่งานในหน้าอื่นๆ

2.คุณสามรถค้นหางานต่างๆของคุณได้  โดยใส่หมายเลขงาน ชื่อของงาน หรือที่อยู่ ในช่องค้นหานี้ได้ 

 

คุณจะสังเกตุเห็นไอคอนต่างๆบนหน้างานของคุณ นี่คือสิ่งที่พวกเขาหมายถึง

Capture_d__cran_2021-09-02___11.37.34.pngตัวบล็อค Set date later จะถูกวางบนงานของคุณ เมื่อการแจ้งเตือนเลยกำหนดมาแล้ว ไอคอนนี้จะหายไป และคุณจะมีเวลา 48ชม. เพื่อจัดการนัดหมาย

Capture_d__cran_2021-09-02___11.37.23.pngไอคอนนี้ แสดงให้เห็นว่า มีปัญหาในการส่งงาน ดังนั้นคุณอาจจะต้องอัพโหลดงานอีกครั้ง หรือเปลี่ยนชื่อภาพ

Capture_d__cran_2021-09-02___11.37.45.pngมีปัญหาเกี่ยวกับ guidelines

Capture_d__cran_2021-09-02___11.37.55.pngไอคอนนี้แสดงให้เห็นว่า ไม่สามารถติดต่อเจ้าของสถานที่ได้

Capture_d__cran_2021-09-02___11.38.05.pngไอคอนนี้หมายถึง เจ้าของสถานที่ปฏิเสธการถ่ายภาพ

Capture_d__cran_2021-09-02___11.38.13.pngไอคอนนี้ เมื่อมีงานอัพโหลด

Capture_d__cran_2021-09-02___11.38.20.pngข้อมูลผิดพลาด: ข้อมูลที่ติดต่อเจ้าของร้านไม่ถูกต้อง

Capture_d__cran_2021-09-02___11.38.30.pngการบล็อคอื่นๆที่คุณอาจจะมี

หมายเหตุ: การมอบหมายที่ถูกบล็อกใน "การปฏิเสธของลูกค้า" หรือ "ไม่สามารถเข้าถึงได้" จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติโดยแพลตฟอร์มหลังจาก 90 วัน. 

 

งานที่ได้รับมอบหมายมีสถานะที่แตกต่างกันซึ่งแสดงถึงการพัฒนาขึ้นของงาน และนี่ก็เป็นการอธิบายสถานะการมอบหมายงาน

  • Assigned (งานที่ได้รับมอบหมาย): คุณคือช่างภาพที่ได้รับมอบหมายงาน คุณมีเวลา 48ชม. เพื่อนัดหมายกับผู้ติดต่อในสถานที่ หากผู้ติดต่อในสถานที่นั้นไม่สามารถคอนเฟิมแจ้งวันที่ คุณสามารถแจ้งเตือนได้
  • Appointment confirmed (ยืนยันการนัดหมาย): คุณได้กำหนดวันนัดหมายกับผู้ติดต่อที่ไซด์งาน
  • Waiting media upload (การรออัพโหลดงาน): วันและเวลานัดหมายถ่ายภาพ ผ่านมาแล้ว คุณสามารถอัพโหลดงานได้ก่อนเที่ยงคืนของวันนั้น
  • In Post Production: สื่องานกำลังแก้ไขที่ OCUS
  • Delivered (การส่งมอบงาน) : การถ่ายภาพได้รับการตรวจสอบโดยทีมควบคุมคุณภาพ และได้ทำการส่งไปยังลูกค้าแล้ว
  • Completed (เสร็จสมบูรณ์): ลูกค้าได้ตรวจสอบงานที่มอบหมายเรียบร้อยแล้ว
  • Archived: สื่องานถูกเก็บถาวรหลังจาก 6 เดือน
  • Canceled:: งานถูกยกเลิก
  • Unassigned: คุณไม่ได้รับมอบหมายให้ทำงานนี้อีกต่อไป

หมายเหตุ: การมอบหมายจะแสดงในใบแจ้งหนี้ของคุณเมื่อสถานะเป็น "ส่งแล้ว" หรือ "เสร็จสมบูรณ์"

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
10 จาก 30 เห็นว่ามีประโยชน์

ข้อคิดเห็น

0 ข้อคิดเห็น

บทความนี้ถูกปิดการแสดงข้อคิดเห็น

บทความในส่วนนี้